Giới thiệu

Công ty TNHH Tin học và truyền thông Alpha  ( tên viết tắt: Alpha Communication and Informatics CO.,LTD) được thành lập từ năm 2007 theo quyết định số 0102030069 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà nội cấp. Lĩnh vực hoạt động của Công ty là kinh doanh các sản phẩm điện tử như : Thiết bị IT  , máy in , Mực in , phần mềm Tin học có bản quyền , … Trải qua hơn 4 năm hoạt động và phát triển, ngày nay thương hiệu Alpha đã trở thành một trong những thương hiệu có uy tín lớn tại thị trường Hà nội và các tỉnh  phía bắc. 
Ngay từ những ngày đầu thành lập, ban Giám đốc Công ty đã xác định “ Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của mọi hoạt động trong Công ty ”. Khẩu hiệu “ Vươn tới sự hoàn thiện của chất lượng dịch vụ ” được lãnh đạo Công ty yêu cầu cán bộ công nhân viên thực hiện một cách triệt để và nghiêm túc nhất. . Công ty liên tiếp đề ra những chính sách khách hàng, chính sách sản phẩm và dịch vụ có tính chất đột phá có tác động mạnh mẽ tới tư duy thương hiệu và chính sách phát triển của các Công ty tin học khác. 
Sự thành công của Công ty ngày hôm nay có được là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng rất lớn từ phía khách hàng, Công ty đề ra mục tiêu phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn nhằm cung cấp đến khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giá cả cạnh tranh nhất. 
Nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên , Alpha  là công ty cung cấp các giải pháp và dịch vụ ứng dụng trong ngành công nghệ thông tin (CNTT) tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ, vừa và đang phát triển. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại Sản phẩm CNTT sau:

 

Các sản phẩm :  Các giải pháp: Các dịch vụ:
 

 Cung cấp  thiết bị số , thiết bị IT

 

Giải pháp mạng

 

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng

 -  Cung cấp mực in , máy in Chính hãng  - Giải pháp hệ thống  - Dịch vụ phản ứng nhanh
 -  Cung cấp ̣ máy chủ , thiết bị mạng - Giải pháp bảo mật -  Dịch vụ di dời hệ thống
 - Cung cấp bản quyền phần mềm   - Giải pháp Datacenter  - Dịch vụ tư vấn và cung cấp bản quyền phần mềm 
     - Dịch vụ sửa chữa , mực in


II. Mục tiêu kinh doanh của Công ty

 Cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống máy tính cho doanh nghiệp bằng cách đưa ra các chuẩn mực phục vụ tốt nhất, nhanh nhất. Khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được sự cam kết cùng phát triển lâu dài thông qua sự chăm sóc chu đáo cũng như luôn luôn nhận được sự hài lòng về dịch vụ cùng với giá cả hợp lý nhất mà chúng tôi chuyển giao. 

 Cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và triển khai hệ thống tích hợp thông tin doanh nghiệp (LAN, WAN, ứng dụng văn phòng) tới các khách hàng muốn tìm kiếm những nhà cung cấp giải pháp hệ thống tích hợp đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Alpha sẽ là một đối tác trung thành, đồng hành và phát triển cùng khách hàng. Alpha luôn chắc chắn rằng những giải pháp hệ thống tích hợp cung cấp đến khách hàng đảm bảo đáp ứng được yêu cầu điều hành doanh nghiệp của khách hàng với hiệu quả và độ tin cậy cao nhất. Các giải pháp và ứng dụng của Alpha cung cấp cho khách hàng đảm bảo tính liên tục, tính sẵn sàng bất kỳ lúc nào khi khách hàng cần.

 Nhân viên của chúng tôi luôn luôn nhận được sự đào tạo để mở rộng kiến thức về tay nghề cũng như phong cách phục vụ khách hàng, một môi trường làm việc tuyệt vời, mức thu nhập và những phúc lợi hợp lý, và luôn được khuyến khích sử dụng những phán quyết tốt của chính mình để giải quyết những vấn đề của những khách hàng. 


III. Định hướng phát triển
 

*  Xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà khách hàng được đặt làm trung tâm của mọi hoạt động.

*  Chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ công nhân viên toàn Công ty nhằm mang lại khả năng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất. 
*  Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
*  Tiếp tục là công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm công nghệ và dịch vụ mới tới tận tay người dùng cuối.
*  Hoàn thiện dịch vụ thương mại điện tử, hướng tới việc phát triển hệ thống bán hàng online quy mô và hiện đại nhất Việt Nam.

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!