CZ192A Mực in HP 93A đen trắng A3 cho máy HP M435NW, M706N

Mã SP: CZ192A | Tình trạng: Còn hàng
Giá : 4.270.000 VND (Đã có VAT)
Bảo hành: Chính hãng
Trung tâm hỗ trợ mua hàng nhanh | 84-4-39726629(6 Line )
Hà Nội: 84-4-39726629
Mua ngay
Giao hàng trên phạm vi toàn quốc
Khung giờ giao hàng từ 8h-20h hàng ngày
Nhận hàng trong 2h tại Hà Nội.
Bảo hành chính hãng.
Trung tâm hỗ trợ ứng dụng chia sẻ

CZ192A Mực in HP 93A đen trắng A3 cho máy HP M435NW, M706N

Tổng quan

Cung cấp tài liệu kinh doanh trông chuyên nghiệp khi bạn in với hộp mực HP LaserJet gốc. Ở lại sản xuất bằng cách tránh lãng phí thời gian và nguồn cung cấp. Những hộp mực đáng tin cậy được thiết kế đặc biệt cho máy in HP LaserJet Pro MFP của bạn.

Các tính năng

Hy vọng chất lượng và làm cho nó thời gian sau khi thời gian từ hộp mực HP gốc. Tránh tái bản, vật tư lãng phí, tốn kém và sự chậm trễ có thể xảy ra với hộp mực tái sản xuất.
Giữ cho doanh nghiệp tiến lên phía trước. Tin tưởng hộp mực HP gốc cho phù hợp, in ấn không bị gián đoạn và không thể về nhiệm vụ và ngân sách.
Đừng bỏ lỡ một nhịp. Thay thế hộp mực HP gốc trong vài giây, và lấy lại cho in ấn. Chúng được thiết kế đặc biệt cho HP LaserJet Pro-MFP với mực và hình ảnh trống trong một nguồn cung cấp dễ dàng để cài đặt.
Giúp bảo tồn tài nguyên. Tái chế hộp mực-nó mực HP gốc của bạn dễ dàng và miễn phí với chương trình HP Planet Partners, có mặt tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. 1

Thông số kỹ thuật

Màu (s) của hộp mực in
Đen
Công nghệ in
Laser
Số trang in (đen và trắng)
12.000 trang
Trang sản lượng chú thích
Năng suất bình quân ước tính dựa trên tiêu chuẩn ISO / IEC 19752. Sản lượng thực tế thay đổi đáng kể tùy thuộc vào nội dung của các trang in và các yếu tố khác. Để biết chi tiết xem http://www.hp.com/go/learnaboutsupplies.

Yêu cầu hoạt động

Nhiệt độ hoạt động
15 đến 25 ° C
Nhiệt độ lưu trữ
-20 Đến 40 ° C
Độ ẩm lưu trữ
10-90% RH

Kích thước và trọng lượng

Gói kích thước (W x D x H)
497 x 195 x 330 mm
Trọng lượng bao bì
2,7 kg

Bao gồm những gì

Bảo hành
Tuổi thọ (Return to HP - đơn vị thay thế)
Có gì trong hộp
  • Hộp mực
  • Tái chế hướng dẫn
1   sẵn có chương trình khác nhau. Gốc HP hộp mực trở lại và tái chế hiện có mặt tại hơn 50 quốc gia, vùng lãnh thổ, và khu vực ở châu Á, châu Âu và Bắc và Nam Mỹ thông qua chương trình HP Planet Partners. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://hp.com/recycle.
2   Chương trình tính năng và khả năng có thể thay đổi theo quốc gia. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://hp.com/learn/suresupply.
3   hiệu suất công bố theo tiêu chuẩn ISO / IEC 19752 và in ấn liên tục. Sản lượng thực tế thay đổi đáng kể dựa trên hình ảnh in và các yếu tố khác. Để biết chi tiết xem http://www.hp.com/go/learnaboutsupplies.